cart.general.title

Hướng dẫn đặt vé

Trước tiên, Công ty TNHH Travel Tracks xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón Quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi. Để việc phục vụ được chu toàn xin Quý khách hàng lưu ý những thông tin sau trong quá trình đặt Tour.

1. Hướng dẫn đặt tour:

Sau khi tham khảo thông tin các chương trình tour do Travel Tracks tổ chức, để đặt tour tại  www.traveltracks.com.vn, quý khách có thể làm theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký để lại SĐT trên web hoặc để lại thông tin ở Ô người phụ trách tương ứng với từng chương trình tour. Nhân viên của Travel Tracks sẽ liên hệ với quý khách trong vòng 24h kể từ lúc quý khách gửi thông tin để hỗ trợ tư vấn và báo phí.

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp đến số: (+84) 2866 727 737 - 0982 172 890 - 0979 494 882 để đặt tour và nhận tư vấn nhanh hơn.

Cách 3: Đến văn phòng của công ty tại 156 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

2. Xác nhận tour:

Quy trình đặt tour du lịch cần được thực hiện như sau:

Thời gian đặt dịch vụ: 

Quý khách có thể sắp xếp và đặt dịch vụ càng sớm càng tốt. Điều đó sẽ đảm bảo cho quý khách một chuyến đi tốt nhất. 
Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

Công ty TNHH Travel Tracks sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua đăng ký trực tiếp, e-mail có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được phục vụ miễn phí hoàn toàn.

Trong vòng 24h, nhân viên chăm sóc khách hàng của www.traveltracks.com.vn sẽ liên lạc xác nhận, xử lý, hoàn thành các thủ tục đặt dịch vụ. Nếu không có hồi âm, Quý khách vui lòng gọi trực tiếp vào hotline (+84) 2866 727 737 - 0982 172 890 - 0979 494 882. Người tư vấn bán hàng sẽ kiểm tra lại thông tin của khách hàng trước khi ký hợp đồng chính thức. Mọi sự sai sót thông tin, dẫn đến sai tên khi xuất vé máy bay, visa... đến từ phía khách hàng Travel Tracks sẽ không chịu trách nhiệm cho phần phí tổn phát sinh.

Sau khi hoàn thành việc đặt tour tại www.traveltracks.com.vn, chúng tôi sẽ gửi mail xác nhận đặt tour thành công và hành trình tour chi tiết vào hòm thư của Quý khách.

back to top
page