Giỏ hàng của bạn

GIỚI THIỆU

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch lữ hành, TRAVEL TRACKS đã được Tổng Cục Du Lịch cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Cùng sự hợp tác chặt chẽ với khách sạn, nhà hàng, vé máy bay, visa tại các Lãnh Sự Quán, chi nhánh, văn phòng đại diện của Công ty tại Việt Nam và Nước Ngoài, chúng tôi đã nổ lực nâng cao và phát triển thương hiệu uy tín của mình tại Việt nam, Hàn quốc, Nhật bản và đang mở rộng quy mô kinh doanh ra nhiều quốc gia khác.

Các chương trình du lịch lữ hành nội địa liên tục được khảo sát, cập nhật và đổi mới mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm về lễ hội, văn hoá, phong tục phong phú trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình du lịch nước ngoài với sự hấp dẫn về văn hoá, ẩm thực, trải nghiệm sự độc đáo và khác biệt của các nước khu vực Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan hay cung điện tráng lệ tại Châu Âu, Châu Mỹ hay vùng đất Nam Phi…

Công ty TRAVEL TRACKS còn là đối tác tin cậy của các công ty nước ngoài đang hướng đến thị trường Việt nam như: Air TnT; J Travel, Hana Tour…

Công ty TRAVEL TRACKS không ngừng phấn đấu để lấp đầy các khoảng trống trong ngành dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Với uy tín của mình, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là bạn đồng hành của quý khách, quý công ty trên mọi hành trình như phương châm chúng tôi luôn hướng đến “To follow in your track”.

Một lần nữa, công try TRAVEL TRACKS xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian sắp tới.

Trân Trọng!

 

back to top
page